Thông tin chi tiết Tính Ưu Việt Của Cửa nhựa

Sản phẩm cửa nhựa uPVC lõi thép mang thương hiệu Victorywindow được chia làm 2 loại chính:

-   Victorywindow – EURO: Thanh nhựa và Phụ kiện kim khí được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Thanh profile uPVC định hình của hãng Deceuninck(CHLB Đức) – nhà sản xuất và cung cấp thanh profile hàng đầu thế giới với nhiều năm kinh nghiệm đồng thời sử dụng phụ kiện kim khí do các hãng hàng đầu CHLB Đức sản xuất (Deceuninck và Aubi).

-  Victorywindow – ASIA: Thanh nhựa và Phụ kiện kim khí được nhập khẩu từ các nước Châu Á. Thanh profile uPVC Sunny và phụ kiện kim khí GQ, Windex.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sản phẩm cửa uPVC mang thương hiệu Victorywindow là tập hợp đồng bộ của các vật liệu gồm: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao. Các tính năng chính của cửa nhựa lõi thép Victorywindow như sau:


1. Cách âm, cách nhiêt và tiết kiệm năng lượng: Thanh Profile Victorywindow có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt. được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho kết cửa.

 

Ví dụ: 

Căn phòng nằm sát trục đường giao thông, nơi có cường độ tiếng ồn bên ngoài lên đến 85 dB, song nhờ cửa sổ uPVC có độ cách âm tốt nên cường độ tiếng ồn trong phòng chỉ còn khoảng 40 - 45 dB. 

Vài ví dụ về tiếng ồn: 

Tiếng lật sách: 20 dB 

Cuộc nói chuyện bình thường: 50 dB 

Âm thanh trên đường giao thông: 85 - 95 dB. 


2. Chống ăn mòn và chịu đươc gió biển: Thanh Profile có khả năng chống lại mọi tác nhân ăn mòn trong những vùng khí hậu có độ ẩm cao và những nơi dọc công trình biển.

Việc sử dụng các chất phụ gia (Additives) và chất ổn định (Stabilizers) trong công thức phối liệu đã tạo ra sự thích ứng của vật liệu trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cao. 3. Khả năng chống cháy: Nhựa uPVC (Unplasticized PVC) là loại nhựa chịu nhiệt cao, có khả năng chống cháy tới 1000 độ C.

Kiến trúc và phân bố nhà không theo quy hoạch thống nhất là đặc thù của đô thị Việt Nam. Thực tế đó đã gây nên tình trạng bất lợi đối với công tác phòng cháy và chữa cháy. Do vậy, vấn đề lựa chọn vật liệu xây dựng chống cháy là yêu cầu và cũng là mục tiêu cần phải đạt được. Góp phần vào việc thực hiện mục tiêu đó, cửa sổ Victorywindow được sản xuất bằng vật liệu polymer và phụ gia chống cháy, không bị phân huỷ thành các thành phần dễ cháy khác ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao. 4. Chống thấm:

Với các điều kiện khí hậu nắng gió, mưa nhiều như ở Việt Nam vì vậy các khách hàng luôn mong muốn có được sản phẩm giúp chống gió, chống nước tốt. 

Cửa nhựa uPVC lõi thép Victorywindow sử dụng keo bọt, silicol và hệ thống gioang kép giúp cửa cố độ kín nước, và độ kín gió luôn được đảm bảo.


 

 

5. Không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ.

Khác với sản phẩm cửa gỗ thông thường hay bị cong vênh, co ngót trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, sản phẩm cửa Victorywindow luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè.6. Vẽ đẹp sang trọng chất lượng và đẳng cấp: Cho mọi không gian sống và cảm giác an tâm về chất lương với bề mặt sáng bóng, min và góc hàn chính xác, lưu giữ giá trị theo thời gian.

So với một số loại cửa thông thường, chi phí đầu tư ban đầu cho cửa uPVC cao hơn, song theo thời gian, hiệu quả kinh tế nhờ tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng mà cửa uPVC đem lại sẽ ngày càng được thể hiện rõ rệt hơn. 

Những ưu điểm riêng khác như tính tiện dụng của bộ phụ kiện kim khí, cánh cửa đóng khít và ổn định, cửa không cong vênh hoặc co dãn, bề mặt khung cửa giữ màu sắc tươi…cũng là những luận cứ khách quan khẳng định tính kinh tế trước mắt cũng như lâu dài của việc lựa chọn cửa sổ từ thanh profile định hình uPVC.